Friday, 2019-08-23, 9:27 PM
{tr GS}
lướt báo nhanh
Bảng khảo sát
Rate my site

Total of answers: 2
Thông Báo Từ BQT
Wedsite đang có dịch vụ quảng cáo giá rẻ liên hệ ngay minhtuan992@gmail.com
lượng truy cập
Main » Articles » sản phẩm cn mới » cong nghe xe

Toyota ra mắt xe hơi kết hợp điện thoại thông minh
Hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Toyota đã cho ra mắt chiếc xe hơi thông minh có cửa kính được thiết kế như một màn hình cảm ứng khổng lồ.
Chiếc xe hơi độc đáo có tên gọi "Fun-Vii" vừa mới được ra mắt hôm 28/11 trước thềm triển lãm Tokyo Motor Show ở Nhật Bản dự kiến sẽ mở cửa vào cuối tuần này. Tên gọi của nó đầy đủ là Fun - vehicle, interactive, internet (Vui - phương tiện đi lại, hỗ trợ, internet).
"Fun - Vii" được trang bị cánh cửa là màn hình cảm ứng khổng lồ
Được thiết kế mang những tính năng đột biến trong công nghệ sản xuất xe hơi, "Fun-Vii" có những tính năng giống như một chiếc máy tính cá nhân. Nó có thể nhận diện và gửi lời chào tới lái xe bằng cách nhấp nháy trên cánh cửa, cho phép họ thực hiện các kết nối khác khi đang di chuyển bằng bảng điều khiển trong xe hoặc bảng điều khiển cảm ứng trên cánh cửa.
Ngoài ra, người lái xe còn có thể thay đổi màu sắc và thiết kế của xe nhờ các màn hình cảm ứng ở thân xe.

Akio Toyoda, chủ tịch của Toyota Motor Corporation, cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất vui khi đặt một chiếc điện thoại thông minh lên chiếc xe bốn bánh. Và ý tưởng này đã dẫn đến sự ra đời của Fun-Vii"
Hiện Toyota chưa đưa ra kế hoạch đưa "Fun - Vii" vào sản xuất  mà chỉ nhấn mạnh rằng đó là một ví dụ về khả năng kết hợp các công nghệ trong tương lai.

Nguồn : giaoduc.net.vn
                                                                                        
Category: cong nghe xe | Added by: minhtuan (2011-11-29)
Views: 370 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Name *:
Email *:
Code *:
{tr SG}